Thiết bị điện Chint có tốt không? - CƠ ĐIỆN THĂNG LONG

Thiết bị điện Chint có tốt không?

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Chint là đơn vị có trụ sở chính tại Trung Quốc cùng với 97 chi nhánh tại các quốc gia khác.

Hiện tại thiết bị điện Chint đang được hơn 100 quốc gia nhập khẩu, phân phối và sử dụng bởi: chất lượng sản phẩm tuyệt vời tốt về kỹ thuật, giá thành hợp lý.

Các dòng sản phẩm chủ thiết bị điện CHINT hiện cũng đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó nổi bật nhất là các sản phẩm aptomat chint 3 pha, chint solar, chint contactor, chint mccb

Để hiểu rõ hơn về các thiết bị điện Chint mời bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Thương hiệu Chint

Thiết bị điện Chint do Trung Quốc sản xuất.

Có thể nghe đến cụm từ hàng Trung Quốc bạn sẽ thấy hơi băn khoăn. Tuy nhiên với những thương hiệu uy tín của Trung Quốc thì chất lượng sản phẩm không hề kém cạnh bất kỳ quốc gia nào khác, thậm chí là vượt trội hơn.

Thiết bị điện Chint cũng vậy, hiện tại Chint đang là một trong các nhà sản xuất thiết bị điện lớn của thế giới. Thiết bị điện Chint phục vụ cho hầu hết các thị trường dân dụng và công nghiệp, các nhà máy, xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà văn phòng, năng lượng, khu thương mại, bệnh viện, trường học…Và đang được xuất khẩu đến hàng trăm quốc giá trên thế giới.

Đó chính là lý do để các dòng sản phẩm aptomat chint, chint solar, chint contactor… đang được rất nhiều các đơn vị, khách hàng Việt tin dùng.

Các dòng sản phẩm nổi bật của CHINT?

Thiết bị điện CHINT chất lượng cao và đa dạng về sản phẩm!

Các loại sản phẩm chủ yếu của thiết bị điện CHINT ở Việt Nam bao gồm:

  • Aptomat chint: Được ứng dụng trong phân phối điện hoặc bảo vệ các mạch từ quá tải, ngắn mạch và điện áp thấp, bảo vệ quá tải, ngắn mạch và thấp áp cho động cơ…
  • Aptomat chống dò chint: Có tác dụng bảo vệ và ngắt điện trong mạng lưới điện dân dụng và văn phòng…dùng trong các mạch điều khiển trong hệ thống công nghiệp, dùng bảo vệ động cơ …
  • Bộ chuyển nguồn: Dùng để chuyển đổi nguồn cung cấp khi có nguồn bị sự cố…sản phẩm được áp dụng cho công nghiệp, thương mại, các tòa nhà cao tầng, nhà ở…

Những ưu điểm nổi bật của thiết bị điện Chint đó là:

Các sản phẩm thường có giá thành hợp lý và rẻ hơn so với thiết bị điện của những thương hiệu khác.

Sản phẩm có kết cấu chặt chẽ, cấu tạo bên trong khoa học và tính toán kỹ càng về mọi quy tắc hoạt động. Bên ngoài được sản xuất bằng nhựa kỹ thuật công nghệ cao nên bảo vệ tốt phần lõi bên trong đảm bảo được yếu tố an toàn và độ bền cao cho các sản phẩm.

Rõ ràng Chint là một thương hiệu tốt, uy tín, đảm bảo đáng để sử dụng!

Vậy nên, nếu bạn có nhu cầu chọn các sản phẩm aptomat chint, chint solar, chint contactor… mời bạn tham khảo bảng giá thiết bị điện Chint.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0911886883
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes