Giới thiệu - CƠ ĐIỆN THĂNG LONG
  • Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại cơ điện Thăng Long  là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp và dịch vụ cho khách hàng trong các ngành sản xuất công nghiệp, môi trường, năng lượng, xi măng, thép, nước, thực phẩm….

Với đội ngũ quản lý trẻ, năng động, đội ngũ kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm, quen thuộc với các tiêu chuẩn quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ và sự hỗ trợ với dịch vụ tốt nhất.

Các Lĩnh vực kinh doanh

1. Phân phối các sản phẩm điện công nghiệp

Dựa vào nền tảng kinh nghiệm giao dịch trong nước và quốc tế cùng sự hỗ đặc biệt từ các cố vấn người của Hãng sản xuất. Cơ Điện Thăng Long có thể cung cấp cho khách hàng các loại thiết bị cần thiết sử dụng trong công nghiệp.

Các sản phẩm: Biến tần, Khởi động mềm, Máy cắt, Aptomat, contactor, relay, sensor … Của các nhãn hiệu nổi tiếng Schneider,Chint, Siemens, ABB, Mitsubishi, Omron, Idec, Fuji, Autonic, Hanyoung, LS …

2. Giải pháp cho các nhà máy tự động hóa

Các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp luôn là thế mạnh của chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.

3. Giải pháp giám sát và tiết kiệm năng lượng

4. Giải pháp xử lý nước thải, nước sạch

5. Thiết kế và chế tạo các hệ thống tủ bảng điện

6. Thi công hệ thống cơ điện.

Cơ điện Thăng Long xin sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cũng như lắng nghe về yêu cầu mà khách hàng đặt ra đó là tiêu chí giúp công ty chúng tôi tồn tại và phát triển ngày càng vững mạnh. Với châm ngôn khắc cốt ghi tâm “vượt lên sự hài lòng của quý khách”.

Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của Cơ Điện Thăng Long.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0911886883
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes